Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

28/11/2015 1:03:11 CH

     Lúc 8h ngày 28/11/2015 tại Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội, Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star đã tổ chức thành công sự kiện " LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY TẤM TƯỜNG ACOTEC XUÂN MAI"


     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo Bộ Xây Dựng, bạn hàng, đối tác, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai .

     Mở đầu buổi lễ là những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đến từ Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star, với các cô gái trong nhóm múa, giọng ca của các ca sĩ Xuân Hảo, Thu Hà, dẫn chương trình là  MC Thùy Dương đã làm cho không khí buổi lễ trang trọng và sôi động. Dưới đây là hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ. Xem thêm video clip.

 

 

 

 

Nhóm múa với vũ điệu" Chim Công Sáo Biếc & Lung linh sắc Việt"

 

Ca sĩ Sao Mai Thu Hà

 

Ca sĩ Xuân Hảo

 

MC Thùy Dương - ĐTHVN

 

Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai phát biểu

     Theo ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, đây là nhà máy được kỳ vọng sẽ thực hiện mục tiêu của XMC là sản xuất tấm tường rỗng tiền chế từ bê tông để thay thế cho tường gạch xây trong các công trình xây dựng của các dự án do Xuân Mai thực hiện và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Tấm tường được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với mức độ tự động hóa cao, có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh sẽ là giải pháp tối ưu để thay thế các loại gạch xây truyền thống, khắc phục được các nhược điểm của vật liệu không nung khác trong môi trường khí hậu Việt Nam, tạo lợi thế cạnh tranh cho Xuân Mai trên thị trường.

     Nhà máy được xây dựng mới với các hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu. Dây chuyền sản xuất tấm tường được nhập khẩu từ Công ty Elematic (Phần Lan), là dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới hiện nay trong sản xuất tấm tường. Trạm trộn cung cấp bê tông cho dây chuyền được nhập khẩu từ Công ty Frumecar - Tây Ban Nha. Với diện tích xây dựng khoảng 1,2ha, Nhà máy được xây dựng trong khuôn viên Công ty Xuân Mai tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, có công suất sản xuất khoảng 200.000 m2 tấm tường/năm.

 

 

Nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy tấm tường ACOTEC Xuân Mai

 

Toàn cảnh sự kiện lễ khánh thành nhà máy tấm tường ACOTEC Xuân Mai

 

Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện như nhà bạt, thiết bị âm thanh - ánh sáng, người mẫu, PG, Ca sĩ và MC

Một số tờ báo điện tử đến viết bài, đăng tin

 Báo xây dựng

 VOV New

 Báo Công Thương 

 Báo Đầu tư chứng khoán

 Diễn đàn doanh nghiệp 

Bình luận