Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

22/05/2015 9:48:20 SA

     Vào lúc 7h30' ngày 22/05/2015 Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star đã tổ chức sự kiện " Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020" - Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và Công nghiệp-VINACOMIN.


     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và Công nghiệp-VINACOMIN, đại biểu khách quý.

Mở đầu màn giới thiệu  công ty là ca khúc " Đảng đã cho ta mùa xuân, Đất nước trọn niềm vui" thể hiện nhóm Lạc Việt cùng với nhóm múa.

 Ca sĩ Tân Nhàn với ca khúc " Lời ca dâng Bác; Đất nước tình yêu"

 Ca sĩ Đinh Trang với ca khúc "Mẹ yêu con.

 Đường tôi đi dài theo đất nước, MC Thùy Dương và  những ca khúc thật ý nghĩa ca ngợi về Đảng và Bác Hồ kính yêu, đã làm cho không khí buổi lễ thêm long trọng và trang nghiêm.

Dưới đây là hình ảnh tiêu biểu của sự kiện.

 

Nhóm Lạc Việt - Múa phụ họa

 

Nhóm Lạc Việt

 

Ca sĩ Tân Nhàn 

 

Ca sĩ Đinh Trang 

 

MC Thùy Dương

 

Đại diện công ty tặng hoa các nghệ sĩ, diễn viên

 

     Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như "Kỉ niệm ngày thành lập, lễ động thổ - khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị khách hàng...,đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, người mẫu, PG."

 

Bình luận