Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

04/03/2015 2:48:51 CH

  Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc Lập hạng nhất- Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch


    NewStar là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã vừa tổ chức thành công buổi lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất tại Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch. Được sự đánh giá cao của các lành đạo nhà nước và các bộ để thời gian sắp tới công ty chúng tôi có thể tổ chức các sự kiện lớn và tầm cỡ hơn cho các công ty doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Xem thêm video clip.

 

 

 

 

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ Tịch nước, lãnh đạo Bộ, ban, ngành trung ương, địa phương, bạn hàng, đối tác, lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đến từ Thủ đô Hà Nội, với các cô gái trong nhóm múa, giọng ca của các ca sĩ đạt giải cao tại các kỳ Sao Mai. Ca sĩ Thu Hồng, Đinh Trang, Việt Anh, Tân Nhàn và MC Mỹ Vân, Phan Anh đã làm cho không khí buổi lễ long trọng và ấn tượng.

 

Xin được giới thiệu về công ty Xi măng Hoàng Thạch, đơn vị vừa đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất:

 

Nhà máy xi măng Hoàng Thạch được khởi công ngày 19-5-1977. Ngày 4-3-1980, Bộ Xây dựng đã ra quyết định thành lập Nhà máy xi măng Hoàng Thạch. Đến ngày 25-11-1983, mẻ clanh-ke đầu tiên ra lò và đến ngày 16-1-1984 những bao xi măng Hoàng Thạch đầu tiên được xuất xưởng. Theo ông Lê Thành Long, Tổng giám đốc Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch, hiện nay, công ty có 3 dây chuyền sản xuất, với tổng công suất thiết kế 3,5 triệu tấn clanh-ke/năm. Năm 2014, công ty sản xuất hơn 3,2 triệu tấn clanh-ke, tiêu thụ hơn 4,4 triệu tấn sản phẩm, doanh thu đạt hơn 4.700 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 200 tỷ đồng, lợi nhuận hơn 432 tỷ đồng.

Qua 35 năm hoạt động, công ty đã sản xuất hơn 49 triệu tấn clanh-ke, cung cấp cho thị trường hơn 64 triệu tấn xi măng các loại, nộp ngân sách Nhà nước hơn 4.760 tỷ đồng, tổng lợi nhuận đạt 6.070 tỷ đồng. Công ty cũng luôn quan tâm tới người lao động, các điều kiện làm việc cho công nhân ngày càng được cải thiện, chú trọng công tác an toàn lao động, phúc lợi... Nhiều việc làm xã hội, từ thiện, nhân đạo cũng được công ty quan tâm, thực hiện như xây dựng phòng học, xây nhà tình nghĩa, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, giúp đỡ gia đình chính sách.


CÔNG TY XI MĂNG VICEM HOÀNG THẠCH

Địa chỉ: Thị trấn Minh Tân - huyện Kinh Môn - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0320. 3821.092 

 

 Dưới đây là hình ảnh tiêu biểu của buổi tổ chức sự kiện này:

 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao Huân chương Độc lập hạng nhất

 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Lãnh đạo Hải Dương

 

Nhóm múa

 

Ca sĩ Bích Hồng

 

Ca sĩ Đinh Trang

 

Ca sĩ Việt Anh

 

Ca sĩ Tân Nhàn

 

MC Phan Anh - Mỹ Vân

 

Toàn cảnh sự kiện

     Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như "Kỉ niệm ngày thành lập, lễ động thổ - khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị khách hàng...,đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, người mẫu, PG."

Sức mạnh của tổ chức sự kiện

Bình luận