Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

05/02/2015 10:21:05 SA

    Vào lúc 8h ngày 05/02/2015 Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star đã tổ chức sự kiện " Tổng kết công tác năm 2014 và Hội nghị người lao động năm 2015" Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và Công nghiệp-VINACOMIN.


     Đến dự buổi tổ chức sự kiện có sự hiện diện của Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và Công nghiệp-VINACOMIN.

Mở đầu quy trình tổ chức sự kiện là những vũ điệu múa sôi động của các cô gái đến từ nhóm múa, ca sĩ Tấn Minh, Thành Lê, Hoàng Tùng, Thu Hà và MC Thùy Dương đã làm cho không khí buổi lễ thêm long trọng và ấm áp trong buổi sáng cuối năm tại thủ đô Hà Nội.

Giới thiệu về Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và Công nghiệp-VINACOMIN

Địa chỉ: Số 565, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động SXKD chính: Tư vấn thiết kế mỏ và các công trình công nghiệp, dân dụng phục vụ cho công tác khai thác, chế biến và tiêu thụ sản phẩm, thương mại và chuyển giao công nghệ.

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và công nghiệp – Vinacomin, là công ty con (đơn vị thành viên) thuộc Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, có bề dày lịch sử 46 năm phát triển và trưởng thành, với lực lượng cán bộ có bề dày kinh nghiệm làm công tác tư vấn thiết kế, Công ty đã và đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu về công tác tư vấn, đầu tư mỏ tại Việt Nam và đang tích cực hợp tác và mở rộng ra thị trường nước ngoài.

Cơ cấu tổ chức hiện nay của Công ty gồm 20 phòng ban và 3 Xí nghiệp trực thuộc 

Dưới đây là hình ảnh tiêu biểu của sự kiện.

 

 

Nhóm múa

 

Ca sĩ Tấn Minh

 

Ca sĩ Thành Lê

 

Ca sĩ Hoàng Tùng

 

Ca sĩ Thu Hà

 

MC Thùy Dương

 

     Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như "Kỉ niệm ngày thành lập, lễ động thổ - khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị khách hàng...,đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, người mẫu, PG."

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NEW STAR
     Trụ sở chính:  Số 379-Hoàng Quốc Việt– P.Nghĩa Tân – Cầu Giấy

 Điện thoại: 0963.64 1313

              

Bình luận