Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

31/12/2014 3:57:32 CH

     Vào lúc 20 giờ ngày 30/12/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ tổ chức sự kiện NewStar đã tổ chức sự kiện đêm hội "Tôi yêu Bia Sài Gòn".


   Dịch vụ tổ chức sự kiện NewStar đã tổ chức long trọng và thành công đêm hội "Tôi yêu bia Sài Gòn" một sự kiện của Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn

 Đến dự có sự hiện diện của Lãnh đạo các Sở ban ngành tại thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Công ty Bia Sài Gòn, đặc biệt có sự góp mặt của Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Uyên Linh, dẫn chương trình Quyền Linh và Quỳnh Chi.

 

 

Giới thiệu về Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn

 

Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn, tên giao dịch Sabeco (Saigon Beer - Alcohol - Beverage Joint Stock Corporation), là một doanh nghiệp cổ phần có trụ sở đăng ký tại 06 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 01.


Văn phòng làm việc hiện tại đặt ở tầng 5 toà nhà Vincom Center B, đường Lý Tự Trọng, Thành phố Hồ Chí Minh.


Tổng Công ty là chủ sở hữu của thương hiệu bia SAIGON và 333, những nhãn hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam.

Tiền thân của công ty là một xưởng bia nhỏ do ông Victor Larue, một người Pháp tại Đông Dương, lập ra tại Sài Gòn vào năm 1875. Năm 1910, xưởng phát triển thành một nhà máy hoàn chỉnh, sản xuất bia, nước ngọt và nước đá. Tháng 9 năm 1927, nhà máy được chính thức sát nhập vào hệ thống hãng BGI của Pháp, và năm 1977 được công ty Rượu Bia Miền Nam quản lý.

Từ đó, Nhà máy được đổi tên thành Nhà máy Bia Sài Gòn, chuyển sang thời kỳ mới - thời kỳ là đơn vị quốc doanh hoạt động theo cơ chế kế hoạch hóa tập trung của nền kinh tế XHCN.

Lịch sử phát triển của Sabeco gắn liền với quá trình phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu bia Sài Gòn, thương hiệu dẫn đầu của Việt Nam

Dưới đây là một vài hình ảnh sự kiện.

 

Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Lãnh đạo TP HCM và Lãnh đạo công ty Bia Sài Gòn

 

Lãnh đạo công ty Bia Sài Gòn trao quà tặng

 

Ca sĩ Uyên Linh

 

MC Quyền Linh - Quỳnh Chi

 

     Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như "Kỉ niệm ngày thành lập, lễ động thổ - khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị khách hàng...,đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, người mẫu, PG."

 

Bài viết tiêu biểu: Nghề tổ chức sự kiện cần kỹ năng đa chiều

Bình luận