Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

13/10/2014 3:59:04 CH

Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star đã tổ chức sự kiện" Giao lưu - Gặp mặt nhân 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 


     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban chấp hành Câu lạc bộ Sao Đỏ, các Chủ tịch HĐQT, các Tổng Giám đốc trong Câu lạc bộ Sao Đỏ - Hải Dương.

     Mở đầu buổi lễ là những tiết mục ca nhạc đặc sắc chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập ngày Doanh nhân Việt Nam là giọng hát của các ca sĩ Hồng Duyên, Minh Tuyến, Ploong Thiết đến từ Công ty cổ phần Thương mại và tổ chức sự kiện New Star.

 

 

 Ca sĩ Hồng Duyên

 

Ca sĩ Minh Tuyến

 

Ca sĩ PLoong Thiết

 

Trưởng ban doanh nghiệp RSC nêu ra những tồn tại, yếu kém cần khắc phục của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp, doanh nhân Sao Đỏ nói riêng khi hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.Với thông điệp gửi tới công đồng doanh nghiệp RSC "Đoàn kết, chia sẻ cùng phát triển".

 

Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Đỏ -  Hải Dương khái quát quá trình phát triển của RSC, nêu cao tinh thần đóng góp, xây dựng làm sao cho RSC ngày càng phát triển và lớn mạnh, để RSC là nơi trao đổi, học hỏi và giao lưu của công đồng doanh nghiệp, doanh nhân RSC.

 

Công ty cổ phần Thương mại và Tổ chức sự kiện New Star là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như "Kỉ niệm ngày thành lập, lễ động thổ - khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị khách hàng...,đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, người mẫu, PG

 

Bình luận