Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

20/05/2014 3:19:49 CH

     Tối ngày 08 tháng 05 năm 2014 tại nhà văn hóa thể thao, Công ty cổ phần Thương mại & Tổ chức sự kiện New Star đã tổ chức thành công sự kiện “ Lễ khánh thành nhà văn hóa và Giải bóng bàn quốc tế cúp xi măng VICEM Hoàng Thạch lần thứ V”


     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, huyện Kinh Môn, Lãnh đạo Tổng công ty xi măng VICEM Việt Nam, đại diện các Ngân hàng, các doanh nghiệp đối tác, các đoàn tham gia thi đấu, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch.

     Mở đầu buổi lễ là những tiết mục ca nhạc đặc sắc với giọng ca của ca sĩ Lê Anh Dũng – Giải nhất Sao Mai 2007, ca sĩ Huyền Trang - Giải nhất Sao Mai 2013, các tiết mục múa của nhóm múa, dẫn chương trình là MC Kỳ Vọng, đã làm cho chương trình sôi động ngay từ những giây phút đầu tiên. Dưới đây là hình ảnh sự kiện
 

tổ chức sự kiện to chuc su kien

 

 Nhóm Múa

 

 

Ca sĩ Lê Anh Dũng 

 

 

Ca sĩ Huyền Trang 

 

 

Lãnh đạo Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch nhận hoa chúc mừng


 

 

 Lãnh đạo Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch thay mặt CBCNV Công ty cảm ơn sự hiện diện của các vị khách quý đã đến chúc mừng.

 

 

Đại diện Sở văn hóa thể thao tỉnh Hải Dương, Tổng công ty xi măng VICEM Việt Nam, Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch cắt băng khánh thành.

 

 

Đại diện Sở văn hóa thể thao tỉnh Hải Dương, Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch trao cúp, phần thưởng và tặng hoa cho các đội đoạt giải.

Bình luận