Công ty cổ phần Thương Mại và Tổ chức sự kiện New Star

07/05/2014 3:42:29 CH

     Tối ngày 28/6/2011 tại Phòng họp Thiên niên kỷ - tầng 2, khách sạn Grand plaza 117 Trần Duy Hưng, Công ty cổ phần Thương mại & Tổ chức sự kiện New Star đã tổ chức thành công sự kiện Tập đoàn Phú Mỹ kỷ niệm 10 năm thành lập (29/6/2001 – 29/6/2011) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ


     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Trung Ương, Lãnh đạo thành phố Hà Nội, cùng Lãnh đạo các Sở ban ngành thành phố, lãnh đạo các huyện Chương Mỹ, Quốc Oai, Ba vì, Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang), lãnh đạo các xã: Phú Nghĩa,Tiên Phương, Ngọc Hòa, Phụng Châu, Trường Yên, Đông Yên, … cán bộ nhân viên Tập đoàn Phú Mỹ cùng người thân, … đại diện các Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Tập đoàn Phú Mỹ.

to chuc su kien

 

     Mở đầu buổi lễ là những tiết mục ca nhạc đặc sắc chào mừng ngày hội của Tập đoàn Phú Mỹ qua giọng ca của các ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Mỹ Dung, Thu Hà …. Và những tiết mục trình diễn thời trang ấn tượng của các người mẫu đến từ Công ty New Star, các tiết mục của nhóm múa.
 

Nhóm múa

 

Ca sĩ Anh Thơ 

 

Ca sĩ Trọng Tấn 

 

 

Ca sĩ Mỹ Dung 

 

Ca sĩ Mỹ Dung và Người mãu trình diễn thời trang

 

Description: http://phumygroup.com.vn/uploads/MrLuongphatbieukhaile.jpg

Lãnh đạo  Tập đoàn thay mặt cán bộ nhân viên Tập đoàn cảm ơn sự hiện diện của các vị khách quý đã đến chúc mừng và khích lệ Tập đoàn Phú Mỹ.

     

Các vị khách quý cùng cán bộ nhân viên Tập đoàn Phú Mỹ đã có những giây phút thực sự xúc động khi xem thước phim “Phú Mỹ - 10 năm một chặng đường”  - những hình ảnh tiêu biểu suốt 10 năm phát triển của Tập đoàn. Sau 10 năm không ngừng sáng tạo và phát triển, đến nay Tập đoàn Phú Mỹ đã đạt được những thành công to lớn, đóng góp nhiều thành tích trong công tác xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

     

 

Description: http://phumygroup.com.vn/uploads/bactuongphatbieu.jpg

 

Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội thay mặt lãnh đạo thành phố phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của Tập đoàn Phú Mỹ trong suốt 10 năm phát triển và mong muốn Tập đoàn Phú Mỹ ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần vào việc xây dựng thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp. 

 

Description: http://phumygroup.com.vn/uploads/nguyencongbang.jpg

 

 Phó ban thi đua - khen thưởng thành phố Hà Nội đọc Quyết định của Thủ tướng Chính phủ khen thưởng Tập đoàn Phú Mỹ. 

 

Description: http://phumygroup.com.vn/uploads/traobangkhen.jpg

 

Đại diện Lãnh đạo thành phố Hà Nội trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tập đoàn Phú Mỹ

 

Description: http://phumygroup.com.vn/uploads/rotsambanh.jpg

 

Lãnh đạo  Tập đoàn rót Sâm-banh mừng sinh nhật . 

 

         Description: http://phumygroup.com.vn/uploads/nanglychucmung.jpg

Các vị đại biểu, quan khách cùng nâng ly chúc mừng Tập đoàn Phú Mỹ.

Bình luận